Đang tải dữ liệu ...
Ấn F5 nếu tải quá lâu .

KTĐZ » Tin tức » Công tác quản lý - vận hành

Dựng tuyến tạm bằng công nghệ KEMA

Người gửi : minhtuanhl ngày 27/05/2009

Từ ngày 16-21/05/2009, Truyền tải điện Hà Nội - Công ty Truyền tải điện 1 đã thi công dựng tuyến tạm bằng công nghệ cột KEMA nhằm giải phóng mặt bằng để dựng cột sắt mới dưới hành lang đường dây tại khoảng cột 42-44, ĐZ220kV Thường Tín – Mai Động.

Mặc dù thi công trong điều kiện mặt bằng chật hẹp, bùn nước sâu, vượt đường giao thông nơi rất nhiều người qua lai...và trong điều kiện thời tiết oi ả của cái năng đầu mùa nhưng với sự cố gắng, nổ lực, đơn vị thi công hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc với chất lượng tốt, đúng tiến độ và đưa cả hai mạch ĐZ220kV Thường Tín – Mai Động vào vận hành an toàn, hiệu quả.

Ngày 19/05/2009 đ/c Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm và tặng quà động viện đơn vị thi công.

Qua công trình này một lần nữa khẳng định khả năng ứng dụng của công nghệ dựng cột KEMA trong công tác dựng tuyến tạm phục vụ thi công cải tạo các công trình, xử lý sự cố đứt dây đổ cột... cả đối đường dây 220kV một mạch và 2 mạch, giảm thời gian cắt điện, giảm chi phí xây dựng mang lại hiệu quả cao về kinh tế và kỹ thuật.

      Công trình dựng tuyến tạm bằng cột KEMA lần này một lần nữa giúp phần đào tạo trực tiếp tại hiện trường, nâng cao tay nghề cho công nhân và cán bộ chỉ huy công trường; tạo điều kiện để tìm hiểu sâu hơn, nắm chắc công nghệ, từ đó các tính toán ứng dụng và làm chủ công nghệ; tìm ra được các ưu, nhược điểm và các thiếu sót để nghiên cứu bổ sung cho phù hợp với các điều kiện khác nhau.

 

 

 

Phan Nhân


Người gửi : minhtuanhl ngày 27/05/2009


Gửi ý kiến phản hồi

Tên (*)       

Địa chỉ (*) 

Điện thoại  

Email (*)   

Mã xác thực(*)      56232

Chú ý: (*) Thông tin bắt buộc phải nhập
 

Các bài cùng thể loại